Hoạt động

Viên uống tiểu đường DiAgold đo đường huyết tư vấn sức khoẻ tại Câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận Gò vấp


9/11/2019 8:36:14 AM

Công ty cổ phần Hareco hổ trợ đo đường huyết tư vấn và tư vấn chăm sóc sức khoẻ miễn phí tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Viên uống tiểu đường DiAgold đo đường huyết tư vấn sức khoẻ tại Câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận Gò vấp

     CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CLB BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG NĂM 2019

1. Địa điểm: Hội trường lớn Bệnh Viện Gò Vấp (số 641 Quang Trung, phường 11 quận Gò Vấp)

2. Thời gian: Sáng thứ 6 ngày 27 tháng 9 năm 2019

3. Chủ đề: BIẾN CHỨNG THẦN KINH Ở BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG.

4. Chương trình chi tiết:

     -  7.00 giờ :        Tiếp đón thành viên câu lạc bộ

 

     -  7.00 - 7.30 giờ:   Thử đường huyết lúc đói.

 

     -  7.30 - 8.00 giờ:   Ăn sáng, trao đổi thông tin giữa các thành viên.

 

     -  8.00 - 8.30 giờ :  Báo cáo chuyên đề: Thu nhận góp ý và đóng góp ý kiến xây dựng bệnh viện ngày càng hoàn thiện.

 

                           Báo cáo viên: GĐBV. BS.CK2 Phạm Hữu Quốc.

 

     -  8.30 - 9.15 giờ:  Báo cáo chuyên đề:Biến chứng thần kinh ở bệnh nhân Đái Tháo Đường. 

 

                           Báo cáo viên: BS. CK2 Trần Hoàng Minh Châu.

 

     -  9.15 - 10.00 giờ:  Báo cáo chuyên đề: Chăm sóc bàn chân ở bệnh nhân Đái tháo đường

 

                           Báo cáo viên: BS. CK2.Trần Hoàng Minh Châu.

     - 10.00 - 10.30 giờ:  Thảo luận, đố vui có thưởng

Đến hẹn lại lên, cứ đến lịch sinh hoạt, Câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh lại tổ chức buổi sinh hoạt do các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhằm trang bị thêm kiến thức giúp mọi người có thể phòng tránh và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

diagold-dong-hanh-cau-lac-bo-dai-thao-duong-benh-vien-go-vap-hinh-1

 

     Ngày 27/9/2019, tại hội trường lớn bệnh viện quận Gò Vấp – số 641, Quang Trung, phường 7, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra buổi sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường với chủ đề biến chứng thần kinh ở bệnh nhân đái tháo đường. Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia của đông đảo các hội viên Câu lạc bộ.

 

   Đến với buổi sinh hoạt lần này, người bệnh tiểu đường sẽ được GĐBV. BS.CK2 Phạm Hữu Quốc hướng dẫn cách phòng ngừa cũng như điều trị biến chứng thần kinh ở bệnh nhân đái tháo đường. Đồng thời, các hội viên trong câu lạc bộ cũng sẽ được BS. CK2 Trần Hoàn Minh Châu hướng dẫn cách chăm sóc bàn chân ở bệnh nhân đái tháo đường. Nội dung buổi sinh hoạt nhằm mục đích hướng tới giúp nâng cao kiến thức về bệnh tiểu đường cho các bệnh nhân giúp mọi người có hướng phòng và điều trị tốt bệnh tiểu đường. 

 

 diagold-dong-hanh-cau-lac-bo-dai-thao-duong-benh-vien-go-vap-hinh-2

 

     Tại đây, người bệnh tiểu đường ngoài việc được trang bị, bổ sung các kiến thức hữu ích, các hội viên trong câu lạc bộ còn được đo đường huyết, tư vấn sức khoẻ miễn phí. Đây là cơ hội giúp người bệnh tiểu đường nắm được các chỉ số đường huyết và được tư vấn tận tình về tình trạng bệnh, cách ăn uống, luyện tập, cũng như cách kiểm soát đường huyết hiệu quả.

 

 diagold-dong-hanh-cau-lac-bo-dai-thao-duong-benh-vien-go-vap-hinh-3

 

    Đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp lần này, Công ty cổ phần Hareco đã trưng bày giới thiệu đến người bệnh đái tháo đường dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DiAgold chuyên hổ trợ điều trị cho người bệnh đái tháo đường.

 

   Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DiAgold được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên như Nấm linh chi, Dây thìa canh, Mạch môn, Hoài sơn, Sinh địa, Ngũ vị tử…giúp hổ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng bệnh tiểu đường.Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DiAgold được chiết xuất dạng nấu cao, lọc lấy tinh chất, giữ trọn dược tính trong thảo dược nên có tác dụng rất hiệu quả đối với người bệnh tiểu đường. DiAgold được bào chế ở dạng viên nang rất dễ uống và tiện lợi người bệnh tiểu đường có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khi sử dụng DiAgold, sản phẩm sẽ không gây bất kì tác dụng phụ nào nên sản phẩm đang được rất nhều người tin dùng.

 

 diagold-dong-hanh-cau-lac-bo-dai-thao-duong-benh-vien-go-vap-hinh-4

 

    Kết thúc buổi sinh hoạt, ngoài việc được tiếp thêm những kiến thức hữu ích, các hội viên sẽ được rút thăm trúng thưởng những phần quà từ ban tổ chức, hội viên nào may mắn được sướng tên sẽ nhận được một phần quà, tuy món quà không lớn nhưng cũng góp phần làm thêm sự hào hứng cho các hội viên. Viên uống tiểu đường DiAgold sẽ tiếp tục đồng hành cùng người bệnh tiểu đường để giảm bớt đi nỗi lo bệnh tiểu đường. 

 

Công ty Cổ phần Hareco xin trân trọng kính mời các cô, các chú, các bác đến tham gia buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường tại bệnh viện Quận Gò vấp để có thể tiếp thêm những kiến thức hữu ích trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường. Xin trân trọng kính mời !

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng