Hoạt động

Viên uống hạ đường DiAgold tham gia buổi ra mắt Câu lạc bộ Đái tháo đường và tăng huyết áp Bệnh viện quận 9


12/12/2019 3:01:51 PM

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

Viên uống hạ đường DiAgold tham gia buổi ra mắt Câu lạc bộ Đái tháo đường và tăng huyết áp Bệnh viện quận 9

 Bệnh Đái tháo đường và Tăng huyết áp là hai căn bệnh mạn tính, hiện là hiểm họa của toàn cầu vì sự gia tăng nhanh và có nhiều biến chứng với nguy cơ tử vong lớn nhất trong các bệnh mạn tính.

Sáng nay ngày 12.12.2019, Câu lạc bộ dành cho người bệnh Đái tháo đường và Tăng huyết áp tại Bệnh viện Quân 9 đã được diễn ra thành công với sự tham gia của trên 300 người tham dự bao gồm cả các bệnh nhân đang khám bệnh, theo dõi, điều trị tại bệnh viện. 

vien-uong-ha-duong-diagold-tham-gia-buoi-ra-mat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-cao-huyet-ap-benh-vien-quan-9-anh-1

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường diễn ra với hơn 300 người tham dự

- Sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường và tăng huyết áp ( IV/2019 )

- Thời gian : 8h00 - 11h00  ngày 12.12.2019

- Địa điểm : Hội trường tầng 2 - Bệnh viện quận 9, 387 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chỉ đạo buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu, đã chia sẻ những kiến thức cơ bản và nhiều kinh nghiệm quý trong điều trị bệnh Đái tháo đường và Tăng huyết áp nhằm giúp cho người bệnh biết cách phòng tránh phù hợp các biến chứng thường gặp và đặc biệt là phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

Hiện nay, bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp đang gia tăng nhanh và đang có dấu hiệu ngày càng trẻ hóa, lứa tuổi nào cũng có thể bị. Tăng huyết áp là yếu tố gây nguy cơ bệnh tim mạch chính, là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới với các biến chứng nguy hiểm như : nhồi máu cơ tim, suy tim, tai biến mạch máu não, đột quỵ... Bệnh cao huyết áp sẽ có chiều hướng nguy hiểm hơn, tăng nguy cơ tim mạch nhiều hơn khi đi kèm với bệnh lý khác như: đái tháo đường, rối loạn lipid máu, béo phì…

vien-uong-ha-duong-diagold-tham-gia-buoi-ra-mat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-cao-huyet-ap-benh-vien-quan-9-anh-2

Vì vậy, việc thành lập Câu Lạc B Đái tháo đường và Tăng huyết áp sẽ tạo cơ hội cho nhiều người bệnh có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới, từng bước nâng cao nhận thức trong việc phòng và điều trị bệnh. Từ đó, góp phần giúp việc quản lý và điều trị bệnh tốt hơn, đồng thời giảm thiểu tối đa những biến chứng nguy hiểm

Với sự chỉ đạo tích cực của Ban Giám đốc Bệnh viện, cùng với các y bác sĩ giàu kinh nghiệm hy vọng trong thời gian tới Câu Lạc Bộ sẽ hoạt động tốt, mang lại lợi ích thiết thực nhằm giúp cho những bệnh nhân mắc bệnh Đái tháo đường và Tăng huyết áp luôn sống vui, sống khỏe, sống anh nhàn cùng con cùng cháu. 

 

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Chủ đề “PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG “ là chủ đề quan trọng được nhắc đến với Câu lạc bộ đái tháo đường Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố ( Trung tâm dinh dưỡng ) diễn ra tại Nhà văn hóa thiếu nhi Quận 2 – số 200 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng