Hoạt động

Viên uống hạ đường DiAgold đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố


11/1/2019 2:16:53 PM

Để tiếp tục kết nối, lan toả những gía trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng, một lần nữa Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố ( Trung tâm dinh dưỡng ) tổ chức buổi đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí nhằm giúp các hội viên có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường.

Viên uống hạ đường DiAgold đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố

 Với chuyên đề “ Phòng ngừa biến chứng hạ đường huyết ở người đái tháo đường “ diễn ra sáng ngày 31/11/2019, tại nhà thiếu nhi quận 2. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố ( Trung tâm dinh dưỡng ), đã giúp cho các bệnh nhân tiểu đường cũng như các thân nhân người bệnh nắm bắt những kiến thức cơ bản về một trong những biến chứng của bệnh đái tháo đường và cách chăm sóc bệnh . Đây là một trong những nội dung mà Câu lạc bộ mang đến cho người bệnh trong thời gian qua.

 vien-uong-ha-duong-Diagold-dong-hanh-cung-cau-lac-bo-dai-thao-duong-trung-tam-kiem-soat-benh-tat-thanh-pho

 Sinh hoạt CLB đái tháo đường với chủ đề " phòng ngừa biến chứng hạ đường huyết ở người bệnh đái tháo đường

 

Tại buổi sinh hoạt, Bác sĩ Chuyên khám 1. Phạm Văn Chín – phòng khám đa khoa chuyên khoa- trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố đã chia sẻ về cách phòng ngừa biến chứng hạ đường huyết ở người đái tháo đường. Theo Bác sĩ Chín, người bệnh đái tháo đường thường hay gặp triệu chứng hạ đường huyết trong quá trình điều trị bệnh. Tiếp đó, bác sĩ cũng chia sẽ những nguyên nhân tác hại, cách xử lí và cách phòng ngừa khi có tình trạng hạ đường huyết xảy ra.

 

vien-uong-ha-duong-Diagold-dong-hanh-cung-cau-lac-bo-dai-thao-duong-trung-tam-kiem-soat-benh-tat-thanh-pho(2)

 

Công ty cổ phần Hareco đo đường huyết, huyết áp, tư vấn sức khoẻ miễn phí

 

Đồng hành cùng buổi sinh hoạt lần này, một lần nữa Công ty cổ phần Hareco đã có dịp đồng hành đo đường huyết miễn phí cho các hội viên, nhằm giúp mọi người có thể kiểm soát tốt đường huyết của mình. Ngoài ra, mọi người cũng được tư vấn sức khoẻ miễn phí để có thể điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập giúp qúa trình điều trị nhanh chóng đạt hiệu quả cao.

 

vien-uong-ha-duong-Diagold-dong-hanh-cung-cau-lac-bo-dai-thao-duong-trung-tam-kiem-soat-benh-tat-thanh-pho(3)

 

Hội viên tham gia quay số trúng thưởng nhận quà từ ban tổ chức

 

vien-uong-ha-duong-Diagold-dong-hanh-cung-cau-lac-bo-dai-thao-duong-trung-tam-kiem-soat-benh-tat-thanh-pho(4)

 

Buổi sinh hoạt diễn ra đầy hứng khởi với nhiều ý kiến sôi nổi và được giải đáp cụ thể, chi tiết của Bác sĩ Chín đã giúp cho hội viên có thêm nhiều kiến thức để phòng tránh và điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường của mình. 

 

Mọi người tham gia giơ tay phát biểu ý kiến thắc mắc của mình về bệnh đái tháo đường để được bác sĩ giải đáp. Mọi người cũng được tham gia quay số trúng thưởng với những phần quà từ tài trợ Công ty cổ phần Hareco, món quà tuy không nhiều những cũng phần nào tạo nên sự phấn khởi cho các hội viên.

 

 vien-uong-ha-duong-Diagold-dong-hanh-cung-cau-lac-bo-dai-thao-duong-trung-tam-kiem-soat-benh-tat-thanh-pho(5)

 

 Kết thúc buổi sinh hoạt, các thành viên tham gia đều cảm thấy hài lòng và mong muốn sẽ được gặp lại nhau ở buổi sinh hoạt lần sau. Riêng đối với Công ty Hareco cũng vậy, Công ty rất vui khi được mang những gía trị tốt nhất đến cộng đồng và cũng rất vui khi được đồng hành chia sẽ giúp mọi người có thể vượt qua nỗi đau bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng