Hoạt động

Viên uống hạ đường DiAgold đo đường huyết miễn phí tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường Bệnh viện Thống Nhất


10/30/2019 2:51:20 PM

Sáng nay, ngày 30/9 tại hội trường bệnh viện thống nhất đã diễn ra buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ đái tháo đường với chủ đề “ Dinh dưỡng cho người đái tháo đường có biến chứng thận”. Tại đây, nhãn hàng Viên uống hạ đường DiAgold đã tham gia đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho tấc cả mọi người tham gia.

Viên uống hạ đường DiAgold đo đường huyết miễn phí tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường Bệnh viện Thống Nhất

 Sáng nay, ngày 30/9 tại hội trường bệnh viện thống nhất đã diễn ra buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ đái tháo đường với chủ đề “ Dinh dưỡng cho người đái tháo đường có biến chứng thận”

Câu lạc bộ đái tháo đường do khoa nội tiết tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm giúp người bệnh tiểu đường theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự phối hợp của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, nội tiết, dinh dưỡng đái tháo đường. Chủ đề lần này do bác sĩ chuyên khoa II Dương Thị Kim Loan - trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng bệnh viện thống nhất phụ trách.

 

vien-uong-ha-duong-diagold-tham-gia-do-duong-huyet-tai-cau-lac-bo-dai-thao-duong-benh-vien-thong-nhat

 

Hiện nay, bệnh tiểu đường được xếp vào tốp đầu những bệnh nguy hiểm nhất thế giới, cũng giống như bệnh ung thư, bệnh tiểu đường phát triển một cách thầm lặng, âm ỉ, chỉ đến khi bệnh có biểu hiện ra bên ngoài thì lúc đó dường như đã quá nặng, nên việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Điều đặc biệt đáng sợ nhất là những biến chứng của tiểu đường như mù loà, suy thận ( người bệnh tiểu đường phải chạy thận thậm chí phải thay thận ) nhiễm trùng ( hoại tử chân tay, cắt cụt chi ), đột quỵ ( nguyên nhân gây tử vong cao nhất ở bệnh nhân tiểu đường ). Chính vì vậy việc phát hiện sớm và kiểm soát được bệnh tiểu đường là một sự mong mỏi không chỉ riêng người bệnh, mà còn là mong mỏi của cả gia đình và toàn xã hội trên khắp đất nước Việt Nam nói riêng và trên cả thế giới nói chung.

 

vien-uong-ha-duong-diagold-tham-gia-do-duong-huyet-tai-cau-lac-bo-dai-thao-duong-benh-vien-thong-nhat(1) 

 

Trong phát đồ điều trị bệnh tiểu đường, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng. Một chế độ ăn đúng cách, đủ thành phần dinh dưỡng nhằm mục đích giúp người bệnh tiểu đường đạt và duy trì kết quả về chuyển hóa ở mức tốt nhất, với các mục tiêu cụ thể : 

+ Đường huyết nằm trong giới hạn bình thường nhằm phòng ngừa và giảm nguy cơ biến chứng

+ Kiểm soát mỡ máu để giảm nguy cơ bệnh mạch máu lớn, phòng ngừa biến chứng tim mạch bệnh tiểu đường.

+ Duy trì huyết áp ở mức lý tưởng để giảm nguy cơ bệnh mạch vành và cải thiện sức khỏe qua các thực phẩm có lợi cho sức khỏe…

 

 vien-uong-ha-duong-diagold-tham-gia-do-duong-huyet-tai-cau-lac-bo-dai-thao-duong-benh-vien-thong-nhat(2)

Hiểu được tầm quan trọng của việc điều trị đái tháo đường, sáng nay Công ty Hareco đã tài trợ đo đường huyết miễn phí nhằm giúp các hội viên có thể kiểm soát tốt đường huyết. Và tại đây, Công ty cũng đã có buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm – Viên uống hạ đường DiAgold có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên giúp hạ đường huyết, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả, nhằm giúp mọi người có thể kiểm soát tốt đường huyết và phòng ngừa bệnh tiểu đường một cách tốt nhất.

 

Với mong muốn tạo gía trị kết nối và hổ trợ cho cộng đồng người tiểu đường nói riêng và cho toàn xã hội nói chung. Công ty Hareco sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để có thể mang những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất đến với mọi người nhằm giúp mọi người tránh xa bệnh tật, bảo vệ toàn diện sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộ sống.

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng