Hoạt động

Viên tiểu đường Diagold đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường – tăng huyết áp bệnh viện Quận 8


7/8/2020 3:33:20 PM

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Viên tiểu đường Diagold đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường – tăng huyết áp bệnh viện Quận 8

 Tiếp nối cuộc hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những kiến thức bổ ích đến với người bệnh tiểu đường, cao huyết áp. Sáng nay 8/7/2020, tại bệnh viện quận 8, nhãn hàng viên uống tiểu đường Diagold một lần nữa đã được gặp gỡ giao lưu cùng với các Quý hội viên trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ Đái tháo đường - Tăng huyết áp quý 1 năm 2020.

Đây là sự kiện sinh hoạt thường niên với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường và tăng huyết áp. Sự kiện đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của hơn 300 khách mời là các hội viên trong câu lạc bộ đang sinh sống tại quận 8 và các quận lân cận.

Câu lạc bộ Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện quận 8 được thành lập nhằm tạo ra một nơi sinh hoạt, bổ sung các kiến thức sức khỏe tin cậy, do các bác sĩ, chuyên khoa đầu ngành trực tiếp giải đáp và đây cũng là  một sân chơi thiết thực tạo sự gắn kết, giao lưu của các quý hội viên, bệnh nhân với  hoạt động văn nghệ, dưỡng sinh thiết thực. Từ đó, giúp các thành viên trong câu lạc bộ nâng cao nhận thức, có thêm kiến thức để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất.

Buổi sinh hoạt lần này diễn ra với chủ đề “ Biến chứng tim mạch ở người đái tháo đường “ và “ Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường “ – đây được xem là một trong hai biến chứng rất quan trọng trong việc duy trì “ sự sống “ ở người bệnh đái tháo đường. Do đó, các quý hội viên, quý bệnh nhân  đã được nghe các bác sĩ chuyên khoa nội tiết chia sẻ rất chi tiết về cách kiểm soát đường huyết và  huyết áp tại nhà để có thể ngăn ngừa biến chứng tim mạch cũng như cách chăm sóc bảo vệ đôi chân để phòng ngừa biến chứng nhiễm trùng, hoại tử chi...ở người bệnh đái tháo đường.

Trong chuyến hành trình này, nhãn hàng Diagold rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ các cụ thăm khám và kiểm tra đường huyết, chia sẻ cùng các quý bệnh nhân tình trạng sức khỏe hiện tại và hướng dẫn cách ăn uống, sinh hoạt hợp lí để kiểm soát tốt đường huyết và huyết áp một cách tốt nhất.

Buổi sinh hoạt của câu lạc bộ Đái tháo đường – Tăng huyết áp lần I năm 2020 tại Bệnh viện Quận 8 đã khép lại với những tràn vỗ tay, những cái nắm tay, những kiến thức bổ ích được chia sẻ, những nụ cười được trao, nhãn hàng viên tiểu đường Diagold lại tiếp tục chuyến hành trình của mình, tìm đến những điểm dừng mới, để được hỗ trợ, đồng hành, sẻ chia và lan tỏa các hoạt động ý nghĩa thiết thực đến với cộng đồng người bệnh tiểu đường nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Chúc các quý bệnh nhân dồi dào sức khỏe, may mắn và bình an !


Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

Chủ đề “PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG “ là chủ đề quan trọng được nhắc đến với Câu lạc bộ đái tháo đường Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố ( Trung tâm dinh dưỡng ) diễn ra tại Nhà văn hóa thiếu nhi Quận 2 – số 200 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng