Sản phẩm hỗ trợ

Tiểu đường Diagold giá bao nhiêu 1 hộp, cách sử dụng ?


7/11/2020 9:13:25 AM

Tiểu đường Diagold giá bao nhiêu 1 hộp ?Đây có lẽ là phần mà mọi người quan tâm nhiều nhất khi biết đến viên tiểu đường Diagold – hỗ trợ điều trị tiểu đường. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này nhé !

Tiểu đường Diagold giá bao nhiêu 1 hộp, cách sử dụng ?

 

Tiểu đường Diagold giá bao nhiêu 1 hộp ?

Trên thị trường hiện nay, giá bán lẻ tiểu đường Diagold là 350.000đ /1 hộp 90 viên. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm vừa mang lại hiệu quả cao, lâu dài, vừa tiết kiệm được chi phí, hiện nay chúng tôi đang có mức trợ giá theo gói combo như sau:

  • Mua từ 3 hộp: giá 950.000đ tức 315.000đ/hộp
  • Mua từ 6 hộp: giá 1.750.000đ tức 291.000đ/hộp
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Để đặt hàng giao về tận nhà, bạn có thể gọi trực tiếp đến số 0915 444 020 để được hỗ trợ nhanh nhất !

Cách sử dụng Diagold với thuốc tây

Thành phần chính của DiagoldNấm linh chi, dây thìa canh, hoài sơn, sinh địa kết hợp cùng các loại thảo dược quý khác như Mạch môn, Ngũ vị tử, Trạch tả, Đương quy, bạch linh Tất cả các thảo dược này đều đã được dùng hàng ngàn năm đễ hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học, công nghệ bào chế hiện đại được áp dụng để chiết xuất ở dạng tinh chất đảm bảo vô cùng tinh khiết và an toàn. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cùng thuốc tây hoặc bất kỳ một sản phẩm nào khác.

Trên nguyên tắc sử dụng thuốc an toàn, bạn nên uống Diagold cách thời điểm uống thuốc tây từ 1 giờ hoặc uống sau ăn 30 phút.

Ví dụ :

  • Nếu Bạn uống  thuốc tây sau ăn 30 phút thì bạn sẽ uống Diagold sau khi uống thuốc tây 1 giờ
  • Nếu Bạn uống thuốc tây trước ăn 30 phút thì bạn sẽ uống Diagold sau khi ăn 30 phút.

Mỗi ngày bạn uống 6 - 9 viên, chia làm 3 lần. Thời gian sử dụng nên kéo dài tối thiểu từ 2 – 4 tháng để giúp cơ thể tự thiết lập và cân bằng các rối loạn chuyển hóa của cơ thể.

Gửi bạn xem thêm một vài thông tin về TPBVSK Diagold Lợi ích, Cơ chế tác động,  Đối tượng sử dụng, Đánh giá Người dùng tại đây:

http://www.ondinhduonghuyet.net/tieu-duong-diagold-giup-ho-tro-ha-va-on-dinh-duong-huyet

Chúc bạn sức khỏe, may ắn và bình an !

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

TPBVSK Diagold là một trong những sản phẩm được nhiều người bệnh tin dùng vì mang lại kết quả tích cực. Với thành phần hoàn toàn thảo dược đã được Bộ y tế kiểm nghiệm cấp phép, Diagold là giải pháp giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn và có thêm hy vọng phục hồi sức khỏe, tận hưởng một cuộc sống vẹn tròn.

Mua Diagold ở đâu là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường. Làm sao để mua hàng chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi tốt khi sử dụng Diagold ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này

Tiểu đường Diagold – sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường được chiết xuất với thành phần từ thảo dược thiên nhiên – ắc hẳn bạn sẽ rất phân vân khi biết đến sản phẩm này ? không biết liệu sản phẩm này có tốt như quảng cáo hay không ?

Viên tiểu đường Diagold giá bao nhiêu, làm sao để mua Diagold ? mua Diagold ở đâu chính hãng ? là câu hỏi được rất nghiều người bệnh tiểu đường quan tâm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Diagold với thành phần chính là các thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng cho người tiểu đường, phòng ngừa phát triển thành bệnh tiểu đường ở người tiền tiểu đường.

Bên cạnh những phản hồi tích cực về công dụng cũng như hiệu hiệu quả sản phẩm viên tiểu đường Diagold mang lại thì câu hỏi về nguồn gốc xuất xứ ? viên tiểu đường Diagold sản xuất ở đâu ? Diagold có tốt không ? cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Viên uống tiểu đường Diagold sản xuất ở đâu, nhà máy sản xuất như thế nào có đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng của Bộ y tế hay không. Đây ắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người đã, đang sử dụng sản phẩm Diagold. Để biết được lời giải đáp mời bạn đọc kỹ bài viết dưới đây nhé.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diagold được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ cải thiện, nâng cao sức khỏe người bệnh tiểu đường về chỉ số đường huyết, chỉ số Hba1c, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Sáng nay, ngày 12/10/2019 tại Cung trí thức thành phố - số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, sản phẩm Viên uống hạ đường DiAgold thuộc Công ty cổ phần Hareco đã vinh dự đón nhận Huy chương vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng