Sản phẩm hỗ trợ

Thông tin và cách mua viên tiểu đường Diagold


5/11/2020 3:41:20 PM

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diagold được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ cải thiện, nâng cao sức khỏe người bệnh tiểu đường về chỉ số đường huyết, chỉ số Hba1c, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Thông tin và cách mua viên tiểu đường Diagold

 THÔNG TIN VÀ CÁCH MUA TIỂU ĐƯỜNG DIAGOLD 

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Diagold là sản phẩm mang tính đột phá dành cho người bệnh tiểu đường - hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ căn nguyên, an toàn không tác dụng phụ. Sản phẩm không tập trung vào xu hướng chung trên thị trường là hạ đường huyết nhanh, cấp tốc mà tập trung vào việc cân bằng lục phủ ngũ tạng giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết lâu dài, phục hồi sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên công thức độc quyền được nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia trong lĩnh vực y dược có công dụng tối ưu cho cơ địa mỗi người. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần thảo dược quý hiếm cùng với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín giúp mang lại hiệu quả tích cực trong việc cải thiện sức khỏe người Bệnh tiểu đườngSản phẩm đang được sự tín nhiệm của hàng ngàn bệnh nhân Tiểu đường trong và ngoài nước.

vien-uong-ha-duong-diagold

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH DIAGOLD :

Diagold là kết hợp tinh túy với hơn 6 loại hảo dược với nhiều tác dụng quý 

·         Nấm linh chi ................80mg

·         Dây thìa canh...............79mg

·         Hoài sơn......................70mg

·         Sinh địa........................60mg

·         Trạch tả........................50mg

·         Đương quy...................40mg

·         Bạch linh......................30mg

·         Ngũ vị tử.......................30mg

·         Mạch môn.....................30mg

·         Phụ liệu......................... vừa đủ 1 viên.

CÔNG DỤNG DIAGOLD :

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt đầy đủ giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2015, GMP - WHOTrong mỗi viên Diagold là sự kết hợp đầy đủ của các tinh chất thảo dược giúp :

Hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết 

► Hỗ trợ Ngăn ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng tiểu đường.

► Hỗ trợ Phòng ngừa bệnh tiểu đường

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DIGAOLD:

- Người bị bệnh tiểu đường tuýp 2

- Người có chỉ số đường huyết cao

- Người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIAGOLD :

- Người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc tây : ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 - 3 viên.

- Người tiền tiểu đường, đường huyết mới chớm ( chưa dùng Tây y ) : ngày 2 lần mỗi lần 2-3 viên.

- Kiên trì sử dụng ít nhất 1 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Khi đường huyết đã ổn định người bệnh có thể dùng liều duy trì : 1 viên/ lần, ngày 2 - 3 lần  Khi sử dụng Diagold người bệnh nên kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập, kiểm tra theo dõi đường huyết thường xuyên.

LƯU Ý : Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 90 viên nang mềm

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

HẠN SỬ DỤNG : 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

 -

SẢN XUẤT TẠI :

Công ty cổ phần Đông Dược Việt

Địa chỉ : Đường số 6, KCN Hòa Bình, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An

THƯƠNG NHÂN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM

Công ty cổ phần Hareco

Địa chỉ : 53/5D ấp Hâu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. HCM

Số XNCB : 2251/2019 ĐKSP

DIAGOLD 1 HỘP BAO NHIÊU VIÊN ? GIÁ BÁN ?

1 hộp sản phẩm Diagold gồm 90 viên nang mềm, có thể dùng 1 – 3 tháng tùy theo tình trạng bệnh.

 1 hộp Diagold giá 350.000đ (1 hộp 90 viên). 

 Liệu trình 1 tháng (3 hộp) giá 950.000đ. Tức là 316.000đ/1 hộp

 Liệu trình 2 tháng (6 hộp) giá 1.750.000đ. Tức là 291.000đ/1 hộp

Lưu ý: Công ty  giao hàng miễn phí toàn quốc.

Để tiết kiệm tối đa chi phí và nhận được nhiều chính sách ưu dãi khi mua sản phẩm, khách hàng có thể  liên hệ trực tiếp đến công ty để biết thêm chi tiết.

Để thấy hiệu quả rõ rệt, theo bác sĩ và chuyên gia sức khỏe khuyên người tiêu dùng nên sử dụng theo liệu trình từ 6 hộp trở lên trong 2 tháng.

-       Liều tấn công : 2 - 3 viên/ lần, ngày 3 lần khi đường huyết chưa ổn định (chi phí khoảng 22.000đ – 30.000đ/ngày) (hộp dùng được khoảng 10 -  15 ngày). 

-       Liều duy trì : 1 viên/ lần, ngày 2 - 3 lần khi đường huyết đã thực sự ổn định (8.000 – 10.000đ/ngày) (hộp dùng được 30 – 45 ngày

-       Dành cho người bị tiền tiểu đường, đường huyết mới chớm (chưa dùng Tây Y): chỉ cần dùng 2 - 3 viên/ lần, ngày 2 lần (một hộp dùng được 25 - 30 ngày).

DIAGOLD GIÚP ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

Liệu trình hỗ trợ cải thiện sức khỏe người bệnh tiểu đường được chia làm các giai đoạn sau:

Một hộp Diagold gồm 90 viên nang mềm, dùng trong thời gian 10 - 15 ngày. Chỉ sau một đến hai liệu trình ( 2 – 4 tháng ) đường huyết của người bệnh sẽ trở về mức ổn định, không còn lên xuống thất thường.

Với mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, duy trì đều đặn, thì:

Sau 15 đến 30 ngày ( 1 - 3 hộp )

- Các triệu chứng như mệt mỏi, uống nhiều, tiểu nhiều được cải thiện. Với cơ chế đào thải độc tố trong trong gan thận giúp giảm tác dụng phụ của thuốc sử dụng trước đó, chỉ số đường huyết được cải thiện nhưng không nhiều.

Sau 1 đến 2 tháng ( 3 đến 6 hộp )

- Chỉ số đường huyết lúc đói giảm hiệu quả rõ rệt, người bệnh ăn ngon, ngủ được, tay chân hết tê bì đau nhứt.

Sau 2 đến 4 tháng ( 6 đến 10 hộp )

- Với thời gian này đủ để sản phẩm tác động toàn diện lên quá trình chuyển hoá đường, cân bằng các rối loạn chuyển hoá. Từ đó giúp hỗ trợ đường huyết ổn định lâu dài, góp phần ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người bệnh cần kết hợp chế độ ăn uống luyện tập thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý : Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

            Kết quả nhanh hay chậm tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa từng người.

 

THÔNG TIN VỀ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ VÀ THÀNH PHẦN CỦA DIAGOLD

dieu-tri-tieu-duong-bang-thao-duoc-diagold 

Diagold - lựa chọn vàng cho sức khỏe người bệnh tiểu đường

Diagold là sản phẩm được phân phối bởi Công ty cổ phần Hareco có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được bào chế với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên. Nguồn dược liệu trước khi đưa vào sản xuất được kiểm soát một cách nghiêm ngặt từ khâu gieo giống cho đến thu hoạch, khử tạp chất. Chính vì vậy DIAGOLD được nghiên cứu và bào chế một cách khắt khe, phù hợp với thể tạng và cơ địa người Việt Nam. 

Bên cạnh nguồn nguyên liệu chuẩn hóa, Diagold còn nổi bật nhờ công nghệ bào chế tiên tiến. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín,theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2015, GMP - WHO của tổ chức Y tế thế giới tuyệt đối không pha trộn tân dược nên rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

 Diagold có an toàn không, có tác dụng phụ gì không ?

Hiện nay, đối với những bệnh nhân tiểu đường, thuốc tây có lẽ là liệu pháp nhanh nhất để hạn chế được các biến chứng mà căn bệnh nguy hiểm này gây ra. Tuy nhiên, tiểu đường là bệnh dai dẳng có thể đeo bám cả đời nên việc sử dụng thuốc tây thời gian dài cũng gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến gan, thận... Mặc khác, bệnh còn ảnh hưởng nhiều tới tâm lý người bệnh như ăn uống tù túng, kiêng khem khổ sở, tinh thần kiệt quệ, điều này góp phần làm cho bệnh ngày một tiến triển theo chiều hướng nặng hơn.

Do đó, phương pháp dùng các loại dược liệu, thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để hỗ trợ giảm đường huyết an toàn, ổn định đường huyết lâu dài, hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng hiệu quả mà không để lại tác dụng phụ là mong muốn của rất nhiều người bệnh tiểu đường hiện nay.

DIAGOLD chứa thành phần từ thảo dược tự nhiên lành tính, được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với quy trình sản xuất, công nghệ bào chế hiện đại nên rất an toàn, tuyệt đối không pha trộn tân dược cũng như gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

 

CHẤT LƯỢNG DIAGOLD ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM NGHIỆM VÀ CÓ XÁC NHẬN CỦA CHUYÊN GIA

 

Bo-y-te-cong-bo-va-kiem-nghiem-thanh-phan-diagold

Thành phần thảo dược Diagold được kiểm kiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành

 

 Hiện nay, các sản phẩm Đông y trên thị trường với quy trình sản xuất giản đơn, chưa khử độc tố, chất bẩn, hầu hết là dạng đem dược liệu xay nhuyễn, làm thành viên nên số lượng uống nhiều mà hiệu quả chưa thực sự cao.Diagold được sản xuất tại nhà máy DƯỢC đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, GMP - WHO của Tổ chức y tế thế giới.

 

NHA-MAY-SAN-XUAT-DIAGOLD

Giấy chứng nhận ISO, GMP - WHO của nhà máy sản xuất Diagold

 

Sản phẩm DIAGOLD được sản xuất theo quy trình tự động khép kín. Trước và trong quá trình sản xuất, luôn có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư theo sát, để cho ra sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn đồng đều, trước khi đến tay người tiêu dùng. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

 nha-may-san-xuat-tieu-duong-diagold

Nhà máy sản xuất viên uống tiểu đường Diagold 

 

GIẢI THƯỞNG DIAGOLD 

 Sau nhiều năm có mặt trên thị trường cùng với những đóng góp to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe Người tiểu đường, Diagold đã vinh dự nhận dược giải thưởng " Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng " năm 2019 do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam ( VFF ) trao tặng.

diagold-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong

diagold-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong

diagold-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong

Diagold vinh dự nhận giải thưởng " Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng " năm 2019

 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM DIAGOLD

 

Báo dân trí : Diagold - món quà sức khỏe quý giá từ thiên nhiên cho người tiểu đường

Xem thêm tại : https://dantri.com.vn/suc-khoe/diagold-mon-qua-suc-khoe-quy-gia-tu-thien-nhien-cho-nguoi-tieu-duong-20200408094011256.htm

Báo 24h : Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DIAGOLD - giải pháp đột phá ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Xem thêm tại : https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-diagold-giai-phap-dot-pha-ngan-ngua-bien-chung-benh-tieu-duong-c683a1138427.html?

Báo sức khỏe đời sống : Giải pháp hỗ trợ đẩy lùi tiểu đường từ thảo dược thiên nhiên

Xem thêm tại : https://suckhoedoisong.vn/giai-phap-ho-tro-day-lui-tieu-duong-tu-thao-duoc-thien-nhien-n171940.html

Báo đời sống pháp luật :Viên uống Diagold sản phẩm vàng dành cho người tiểu đường với ưu điểm vượt trội

Xem thêm tại :https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/vien-uong-diagold-san-pham-vang-danh-cho-nguoi-benh-tieu-duong-voi-uu-diem-vuot-troi-a318240.html

Báo tiền phong : Viên uống hạ đường Diagold fda9t5 chuẩn GMP-WHO được người bệnh tiểu đường tin dùng

Xem thêm tại :https://www.tienphong.vn/suc-khoe/vien-uong-ha-duong-diagold-dat-chuan-gmpwho-duoc-nguoi-benh-tieu-duong-tin-dung-1636625.tpo

Báo người đưa tin : Viên uống hạ đường huyết Diagold bí quyết giúp tôi sống khỏe với bệnh tiểu đường

Xem thêm tại : https://www.nguoiduatin.vn/vien-uong-ha-duong-huyet-diagold-bi-quyet-giup-toi-song-khoe-voi-benh-tieu-duong-a471237.html

 vien-uong-tieu-duong-diagold

Giá bán 350.000Đ/ 1 hộp 90 viên

( Lưu ý liệu trình ít nhất 3 hộp )

 

 

NGƯỜI DÙNG CHIA SẼ DIAGOLD

 

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực và cũng là những bài học quý giá cho chúng tôi trong thời gian qua. Với những lời chia sẻ từ tận đánh lòng cùng tình cảm của khách hàng dành cho chúng tôi luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với chính mình rằng “phải làm tốt và làm tốt hơn nữa” để phục vụ được tốt hơn.

 

" Vì lý do nhạy cảm, chúng tôi chỉ đưa lên website thông tin khách hàng khi được sự cho phép, Để bảo mật thông tin, chúng tôi không cung cấp địa chỉ, số điện thoại để tránh bị làm phiền đến thời gian riêng của bệnh nhân. Dưới đây là cảm nhận của bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm. Do khuôn khổ nội dung bài viết, chúng tôi chỉ đưa lên một vài trường hợp dưới đây "

 Anh Mạnh - Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Cứ ngỡ rằng gánh nặng mang tên bệnh tiểu đường sẽ còn đè nặng vì đã áp dụng nhiều cách mà đường huyết vẫn không ổn định, đến khi chú biết đến TPBVSK Diagold. Chỉ sau thời gian ngắn, sức khỏe Chú đã chuyển biến rất tích cực khiến chú thật bất ngờ. Đó là chia sẻ của chú Mạnh đang sinh sống Quận 9, TP. HCM sau một thời gian dùng Diagold hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của Công ty Cổ Phần HARECO.

 

Chia sẽ của cô Ngọ - Quận 2, TP HCM

 

Tôi là Ngọ , 67 tuổi, trước đây tôi đi khám bác sỹ bảo tôi bị tiểu đường. Nghe đến đây tôi đã không còn hy vọng gì nữa, chỉ sống qua ngày chống chọi với căn bệnh khó chịu và nguy cơ biến chứng cao này. Tôi có lên trên mạng “lần mò” và áp dụng nhiều phương pháp để đường huyết được ổn định nhưng cũng không mấy hiệu quả. Tình cờ có một người bạn giới thiệu tôi sử dụng Diagold, tôi mới mua một liệu trình 2 tháng về dùng thử. Dùng được tháng đầu tiên, tôi cảm thấy cơ thể mình rất khỏe, bớt tiểu đêm, ngủ sâu giấc. Tháng thứ 2, đường huyết được dần dần được ổn định. Tôi rất an tâm khi sử dụng Diagold vì sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, được Bộ y tế cấp phép lưu hành.

 

 

Anh Thành - Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Tôi phát hiện bệnh tiểu đường cách nay 2 năm, cứ ra vô bệnh viện miết, tôi uống rất nhiều loại thuốc tây, thuốc ta, thuốc tàu, thuốc bắc. Uống đủ tất cả các loại riết rồi mỗi lần nhìn thấy thuốc là thấy phát ngán. Mặc dù uống nhiều loại thuốc nhưng đường huyết lại không ổn định cứ lên xuống thất thường. Một lần tình cờ một người bạn đã giới thiệu thảo dược hỗ trợ điều trị tiểu đường DiAgold cho tôi, hiện tại tôi đang dùng cảm thấy trong người rất khoẻ, không còn mệt mỏi như trước, làm việc hiệu quả hơn, các chỉ số cũng đang dần dần ổn định.

 

MUA DIAGOLD Ở ĐÂU 

 

Để mua DIAGOLD chính hãng và đảm bảo chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0915 444 020 hoặc 0961 999 020. Đối với những khách hàng ở khu vực TP.HCM có thể đến trưc tiếp văn phòng của Hareco tại: 53/5D ấp hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM để được tư vấn và mua hàng trực tiếp. 

 Đối với bệnh nhân ở xa sẽ được tư vấn trực tiếp qua điện thoại cùng với chế độ chăm sóc khách hàng theo dõi đường huyết thường xuyên.

 

huong-dan-mua-hang-diagold

 Sau khi đặt hàng thành công, bộ phận chăm sóc Khách hàng của Diagold sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin, đơn hàng trong vòng 12h.

► Hiện tại Diagold đang hợp tác với nhiều đơn vị giao hàng uy tín và chất lượng hàng đầu của Việt Nam để giao sản phẩm đến quý khách hàng.

 Trước, Trong và Sau khi sử dụng sản phẩm Diagold quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách ăn uống luyện tập cách dùng sản phẩm để sức khỏe được cải thiện tốt nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Diagold cũng sẽ chủ động gọi điện theo dõi đường huyết của người bệnh hàng tuần cho đến khi khách hàng khỏe hẳn.

 

VIÊN UỐNG HẠ ĐƯỜNG DIADOLD - THẢO DƯỢC KHÔNG THỂ THIẾU VỚI NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

HỖ TRỢ GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT AN TOÀN - HỖ TRỢ PHÒNG NGỪA BIẾN CHỨNG HIỆU QUẢ

 

► Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép và lưu hành trên toàn quốc.

Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn không gây tác dụng phụ

 

► Công nghệ chế biến hiện đại giúp giữ nguyên hàm lượng dược tính thảo dược ở mức cao

 

► Sản phẩm được các báo chí và truyền hình uy tín đưa tin

 

 Sản phẩm được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

 

► Đội ngũ chuyên viên đồng hành chăm sóc tận tâm trong suốt quá trình sử dụng 

 

 Luôn có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá mỗi khi mua sản phẩm

► Miễn phí giao hàng trên toàn quốc giúp tiết kiệm tối đa chi phí. 

► Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện sản phẩm chứa chất tân dược, chất cấm

Bạn đã tìm hiểu về sản phẩm ? Bạn đang thắc mắc về sản phẩm 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

 

Với mong muốn mang lại giá trị cho cộng đồng và sức khỏe người Việt, Diagold thực hiện những cam kết sau, để quý khách hàng thực sự nhận được giá trị khi sử dụng sản phẩm :

 

 diagold-cam-ket-hang-chinh-hang

 CÔNG TY CỔ PHẦN HARECO

 Địa chỉ : 53/5D ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

 Hotline : 028 6255 8007 - 0915 444 020 - 0961 999 020 

Email : Harecopharma@gmail.com

Website : www.Hareco.vn

Giấy phép kinh doanh số : 0315401319

Số Đăng ký công bố : 2251/2019 ĐKSP 

Số giấy phép quảng cáo : 00906/2019 ATTP XNQC

Lưu ý : Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

             Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Tiểu đường Diagold giá bao nhiêu 1 hộp ?Đây có lẽ là phần mà mọi người quan tâm nhiều nhất khi biết đến viên tiểu đường Diagold – hỗ trợ điều trị tiểu đường. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này nhé !

TPBVSK Diagold là một trong những sản phẩm được nhiều người bệnh tin dùng vì mang lại kết quả tích cực. Với thành phần hoàn toàn thảo dược đã được Bộ y tế kiểm nghiệm cấp phép, Diagold là giải pháp giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn và có thêm hy vọng phục hồi sức khỏe, tận hưởng một cuộc sống vẹn tròn.

Mua Diagold ở đâu là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường. Làm sao để mua hàng chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi tốt khi sử dụng Diagold ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này

Tiểu đường Diagold – sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường được chiết xuất với thành phần từ thảo dược thiên nhiên – ắc hẳn bạn sẽ rất phân vân khi biết đến sản phẩm này ? không biết liệu sản phẩm này có tốt như quảng cáo hay không ?

Viên tiểu đường Diagold giá bao nhiêu, làm sao để mua Diagold ? mua Diagold ở đâu chính hãng ? là câu hỏi được rất nghiều người bệnh tiểu đường quan tâm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Diagold với thành phần chính là các thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng cho người tiểu đường, phòng ngừa phát triển thành bệnh tiểu đường ở người tiền tiểu đường.

Bên cạnh những phản hồi tích cực về công dụng cũng như hiệu hiệu quả sản phẩm viên tiểu đường Diagold mang lại thì câu hỏi về nguồn gốc xuất xứ ? viên tiểu đường Diagold sản xuất ở đâu ? Diagold có tốt không ? cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Viên uống tiểu đường Diagold sản xuất ở đâu, nhà máy sản xuất như thế nào có đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng của Bộ y tế hay không. Đây ắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người đã, đang sử dụng sản phẩm Diagold. Để biết được lời giải đáp mời bạn đọc kỹ bài viết dưới đây nhé.

Sáng nay, ngày 12/10/2019 tại Cung trí thức thành phố - số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, sản phẩm Viên uống hạ đường DiAgold thuộc Công ty cổ phần Hareco đã vinh dự đón nhận Huy chương vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng