Hoạt động

Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường hoạt động thiết thực vô cùng ý nghĩa Viên uống hạ đường DiAgold


11/29/2019 8:53:35 AM

Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường hoạt động thiết thực vô cùng ý nghĩa được trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố cùng với nhãn hàng Viên uống hạ đường DiAgold phối hợp tổ chức. Buổi sinh hoạt diễn ra với hơn 200 người tham dự với sự chia sẽ của bác sĩ Phạm Văn Chín phòng khám chuyên khoa trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố.

Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường hoạt động thiết thực vô cùng ý nghĩa Viên uống hạ đường DiAgold

Câu lạc bộ bệnh nhân Đái tháo đường ra đời nhằm liên tục cung cấp những kiến thức cho cộng đồng và người bệnh đái tháo đường. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ diễn ra hàng tháng sẽ là cơ hội cho nhiều người bệnh có thêm điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức mới, từng bước nâng cao nhận thức trong chẩn đoán và điều trị bệnh, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và giảm các biến chứng có thể xảy ra.

Hiểu được những trăn trở về căn bệnh đái tháo đường mà người bệnh phải đối mặt hàng ngày, sáng nay 28/11/2019 tại nhà hàng tiệc cưới Kim Thanh số 01, đường Đồng Nai, phường 15, Quận 10 đã điễn ra buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường do Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố và nhãn hàng viên uống hạ đường DiAgold đồng tổ chức.

sinh-hoat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-hoat-dong-y-nghia-thiet-thuc-vien-uong-ha-duong-diagold-anh-1

Sinh hoạt câu lạc bộ đá tháo đường quận 10 chủ đề "phòng ngừa biến chứng thận bệnh tiểu đường "

Buổi sinh hoạt diễn ra với nội dung thiết thực và ý nghĩa “ Phòng ngừa biến chứng thận ở người bệnh tiểu đường “ với sự chia sẽ của BS.CK1 Phạm Văn Chín – phòng khám chuyên khoa Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố.

 sinh-hoat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-hoat-dong-y-nghia-thiet-thuc-vien-uong-ha-duong-diagold-anh-2

Câu lạc bộ diễn ra với hơn 200 người tham gia

Như các buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng, người tham gia sẽ được thử đường máu miễn phí, trải nghiệm hoạt động đo huyết áp, uống sữa miễn phí, được phát tài liệu bài giảng, được nghe trực tiếp bác sỹ trình bày và chia sẽ.

sinh-hoat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-hoat-dong-y-nghia-thiet-thuc-vien-uong-ha-duong-diagold-anh-3

Các quý hội viên được đo đường huyết miễn phí tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ 

sinh-hoat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-hoat-dong-y-nghia-thiet-thuc-vien-uong-ha-duong-diagold-anh-4

Hoạt động đo huyết áp miễn phí tại buổi sinh hoạt

Cuối buổi, các hội viên đưa ra nhiều câu hỏi về những vấn đề trong quá trình điều trị và được bác sĩ tận tình giải đáp, tư vấn cụ thể. Sau đó các hội viên cùng được tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng nhận ngay giải thưởng là hộp sản phẩm Viên uống hạ đường DiAgold và các phần quà khác từ ban tổ chức.

sinh-hoat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-hoat-dong-y-nghia-thiet-thuc-vien-uong-ha-duong-diagold-anh-6

Chương trình quay số trúng thưởng nhận quà Viên uống hạ đường DiAgold

Ra về với tâm trạng phấn khởi và hài lòng, cô Nguyễn Thị Nhung (57 tuổi, Quận Bình Tân) cho biết, cô cảm thấy rất vui vì qua buổi sinh hoạt cô có thêm kiến thức bổ ích về bệnh của mình. Nếu Trung tâm tổ chức thêm buổi sinh hoạt khác, cô sẽ cố gắng tham gia và mời thêm người thân, bạn bè cùng tham dự, cô Nhung cho biết thêm.

sinh-hoat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-hoat-dong-y-nghia-thiet-thuc-vien-uong-ha-duong-diagold-anh-5

Để tiếp tục cuộc hành trình “ Chia sẽ để cùng sống khỏe “ Công ty cổ phần Hareco xin thông báo đến tấc cả mọi người lịch sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường quận 2 diễn ra tại nhà thiếu nhi quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh.

v Đối tượng tham dự: tất cả bệnh nhân đái tháo đường, người nhà bệnh nhân hoặc những người muốn tìm hiểu thông tin về bệnh đái tháo đường đều được tham dự mà không mất bất kỳ một khoản lệ phí nào.

v Thời gian: 7h00 phút, ngày 10 tháng 12 năm 2019.

v Địa điểm: Nhà thiếu nhi Quận 2 – 200, Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Thành phố Hồ Chí Minh.

v Vào cửa miễn phí !

Xin trân trọng cảm ơn

 

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng