Hỏi đáp

Người bị tiểu đường lâu năm dùng DIAGOLD hỗ trợ giảm đường huyết bao lâu thì có kết quả?


12/4/2019 10:22:29 AM

Người bị tiểu đường lâu năm nếu kiểm soát đường huyết không tốt rất dễ gây biến chứng. Vậy nếu dùng Diagold để hỗ trợ giảm đường huyết, ngăn ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng có được không ? bao lâu thì có kết quả ? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây nhé.

Người bị tiểu đường lâu năm dùng DIAGOLD hỗ trợ giảm đường huyết bao lâu thì có kết quả?

Những lợi ích khi dùng viên uống tiểu đường Diagold

Với nhiều công dụng khác nhau, việc sử dụng dược liệu thiên nhiên để hỗ trợ phòng và hỗ trợ chữa bệnh đang là xu hướng được rất nhiều người áp dụng.  Được nghiên cứu và chọn lọc kĩ càng, những tinh hoa thảo dược thiên nhiên được thu thập có giá trị hỗ trợ giảm đường huyết, đồng thời hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn.

Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như hoài sơn, dây thìa canh, sinh địa, bạch linh, mạch môn, trạch tả, nấm linh chi, ngũ vị tử, đương quy... viên uống tiểu đường Diagold giúp hỗ trợ giảm đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng bệnh tiểu đường. Đồng thời các thảo dược có trong sản phẩm cũng giúp hỗ trợ cho tuyến tụy tăng cường sản sinh insulin - một loại hormon giúp chuyển hóa đường trong máu, hỗ trợ tăng tuần hoàn máu lưu thông, tăng cường chức năng gan, thận, tăng sức đề kháng, giúp cho việc trao đổi chất diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp hỗ trợ ngăn chặn các nguy cơ xảy ra biến chứng của tiểu đường, nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường.

Viên uống tiểu đường Diagold đem lại kết quả sau 3 - 4 tuần sử dụng

Khi bạn sử dụng viên uống tiểu đường Diagold để hỗ trợ giảm đường huyết, người bệnh tiểu đường đang sử dụng thuốc tây sẽ dùng kết hợp, một ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên. Uống sau khi ăn 30 phút. Để đạt hiệu quả tốt nhất người bệnh nên uống đều đặn sản phẩm ít nhất 2 tháng. Trong quá trình sử dụng người bệnh nên kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập để nhanh chóng đạt kết quả tốt nhất. Sau một thời gian sử dụng nếu đường huyết của bạn ổn định ở mức an toàn thì hãy hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa xem có nên giảm bớt liều thuốc tây hay không. Nếu được bạn chỉ cần dùng liều duy trì với viên uống tiểu đường Diagold.

Bên cạnh việc sử dụng Thực phẩm chức năng để hỗ trợ cải thiện sức khỏe người bệnh trở nên tốt hơn.Bên cạnh việc đi khám và tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý hơn. hạn chế ăn nhiều đồ ngọt, tăng cường bổ