Hoạt động

DiAgold tham gia sinh hoạt câu lạc bộ bệnh tim mạch bệnh viện Gò Vấp


8/23/2019 9:17:33 AM

DiAgold tham gia sinh hoạt câu lạc bộ bệnh tim mạch bệnh viện Gò Vấp

DiAgold tham gia sinh hoạt câu lạc bộ bệnh tim mạch bệnh viện Gò Vấp

 

Chuyên đề : Điều trị không dùng thuốc cho các bệnh tim mạch

Địa điểm : Hội trường bệnh viện quận Gò Vấp – 641 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM

Thời gian : 7 giờ 30 thứ 4 ngày 21/8/2019

 Nội dung chương trình : 

-      7 giờ 30 :

 

+ Đón tiếp khách mời

 

+ Phát phiếu đánh giá đo lường mức độ hài lòng của bệnh nhân về chương trình.

 

+ Sắp xếp chỗ ngồi, phát nước, bánh, phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng

 

+ Đo huyết áp, cân đo, tính BMI.

 

+ Tư vấn bệnh tim mạch 

 

-      8 giờ 30 :

Báo cáo chuyên đề : Điều trị không dùng thuốc cho các bệnh tim mạch

    BS. CKII. Phạm Hữu Quốc : chủ nhiệm câu lạc bộ.

         BCV. BS. CKII . Hà Thanh Yến Trang  

-      Thảo luận

 

-       Kết luận

 

 diagold-tham-gia-sinh-hoat-cau-lac-bo-benh-tim-mach-benh-vien-go-vap

 

Khi tham gia chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh tim mạch tại Bệnh viện quận Gò Vấp, quý khách/ quý hội viên sẽ được :

 

-      Tham gia tầm soát đường huyết miễn phí từ nhà tài trợ - DiAgold thảo dược hổ trợ điều trị tiểu đường của Công ty cổ phần Hareco.

 

diagold-tham-gia-sinh-hoat-cau-lac-bo-benh-tim-mach-benh-vien-go-vap(1) 

 

-      Tìm hiểu các thông tin liên quan, cách phòng ngừa điều trị bệnh đái tháo đường.

 

-      Được bác sĩ tư vấn chế độ ăn, chế độ luyện tập về cách phòng ngừa, điều trị phù hợp với từng bệnh nhân tim mạch.

 

-      Cùng các bác sĩ chuyên khoa đầu nghành tham gia thảo luận trong từng chuyên đề.

 

-      Cùng thảo luận các câu hỏi, nội dung, phát quà cho người trả lời đúng, bốc thăm trúng thưởng các phần quà của nhà tài trợ và quà của câu lạc bộ tim mạch bệnh viện Gò Vấp khi kết thúc chương trình.

 

-      Cùng với tầm quan trọng của chương trình, cùng với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng, thiết thực, hữu ích trong cuộc sống của tất cả mọi người. Thảo dược hổ trợ điều trị tiểu đường DiAgold của công ty Cổ Phần Hareco xin chân thành cám ơn Ban quản lí bệnh viện, BS. CKII Hà Thanh Yến Trang đã cung cấp những thông tin hữu ích cũng như tầm quan trọng của việc điều trị bệnh tim mạch cho từng bệnh nhân. Chúc quý khách/ quý hội viên tham gia chương trình có thật nhiều sức khoẻ, để có thể đồng hành cùng câu lạc bộ, đống thời góp phần vào sự thành công của chương trình trong thời gian tới.  

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng