Hoạt động

DiAgold tham gia Ngày hội dinh dưỡng và vận động phòng chóng đái tháo đường


11/9/2019 10:24:00 AM

Hội thi dinh dưỡng và vận động phòng chống đái tháo đường do Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố ( trung tâm dinh dưỡng ) phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Hội thi diễn ra nhằm củng cố, ôn lại những kiến thức về dinh dưỡng và vận động hợp lí ở người bệnh tiểu đường giúp mọi người có thể phòng và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

DiAgold tham gia Ngày hội dinh dưỡng và vận động phòng chóng đái tháo đường

 Hưởng ứng ngày đái tháo đường thế giới 14/11, hôm qua ngày 8/11/2019 Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố ( Trung tâm dinh dưỡng ) vừa tổ chức hội thi : Dinh dưỡng và vận động phòng chống đái tháo đường. Hội thi diễn ra nhằm ôn lại những kiến thức về dinh dưỡng và vận động cho bệnh nhân đái tháo đường giúp mọi người có thể phòng chống và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. 

Với sự tham gia đông đảo của nhiều đội thi đến từ các bệnh viện trong thành phố : bệnh viện nhi đồng 1, bệnh viện từ dũ, Trung tâm y tế quận 4 ….cùng với sự hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình của hơn 300 cụ cổ động viên, đã tiếp thêm nhiều sức lực về mặt tinh thần cho các đội thi tham gia tranh giải.

 

Mở đầu là phần thi trắc nghiệm, sau đó các thí sinh sẽ được ăn sáng, xem văn nghệ, lắng nghe phát biểu của lãnh đạo sở y tế, lắng nghe về những thông tin bổ ích về thực phẩm cho người bệnh đái tháo đường. Kèm theo đó, là phần thi xử lí tình huống, đố vui có thưởng cho khán giả, và cuối cùng là công bố kết quả, trao giải cho cổ động viên. Chương trình xổ số may mắn cũng được áp dụng tại hội thi với phần thưởng là những món quà từ nhà tài trợ tuy món quà không lớn nhưng cũng góp phần vào sự khích lệ tinh thần cho các cổ động viên.

 

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi :

 

 diagold-tham-gia-ngay-hoi-dinh-duong-van-dong-phong-chong-dai-thao-duong-trung-tam-kiem-soat-benh-tat-thanh-pho-anh-3

 

 

diagold-tham-gia-ngay-hoi-dinh-duong-van-dong-phong-chong-dai-thao-duong-trung-tam-kiem-soat-benh-tat-thanh-pho-anh-1

 

diagold-tham-gia-ngay-hoi-dinh-duong-van-dong-phong-chong-dai-thao-duong-trung-tam-kiem-soat-benh-tat-thanh-pho-anh-2

 

 

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng