Hoạt động

DiAgold đo đường huyết tư vấn sức khoẻ tại buổi Sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường quận 10


7/30/2019 3:43:28 PM

Công ty Cổ Phần Hareco với sản phẩm hổ trợ điều trị tiểu đường DiAgold tham gia hổ trợ đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho các cụ trong Câu lạc bộ Đái tháo đường quận 10

DiAgold đo đường huyết tư vấn sức khoẻ tại buổi Sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường quận 10

 Nhằm góp phần vào dự án phòng chóng đái tháo đường quốc gia vừa qua Trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường quận 10 với chủ đề “ phòng ngừa và chăm sóc loét bàn chân ở người bệnh đái tháo đường “ thời gian diễn ra sự kiện từ 08 giờ đến 11 giờ tại Nhà hàng Kim Thanh – 01 Đồng Nai, P.5, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh. Do Thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Lan - Giảng viên Đại Học Y Dược TP HCM phụ trách.

 cong-ty-co-phan-hareco-do-duong-huyet-va-tu-van-suc-khoe-cho-cac-cu-trong-cau-lac-bo-dai-thao-duong

 

 

Sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường quận 10

 

 

Sự kiện diễn ra nhằm truyên đạt nội dung xoay quanh chủ đề về cách phòng ngừa cũng như cách chăm sóc loét bàn chân ở người bệnh đái tháo đường. Tuy thời gian diễn ra không nhiều, nhưng phần nào cũng giúp các cụ, các bác, các chú hiểu được những biến chứng nguy hiểm của bệnh cũng như xây dựng chế độ ăn uống ra sao, dinh dưỡng tập luyện như thế nào mới có thể phòng ngừa được bệnh đái tháo đường.

 

cong-ty-co-phan-hareco-do-duong-huyet-va-tu-van-suc-khoe-cho-cac-cu-trong-cau-lac-bo-dai-thao-duong(1)

 

 

Cách phòng ngừa và chăm sóc loét bàn chân ở người bệnh đái tháo đường

 

 

Thông qua sự kiện lần này, được sự chấp thuận của Ban quản lý Trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty Cổ Phần Hareco đã có dịp tham gia hổ trợ đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho các cụ trong Câu lạc bộ Đái tháo đường nhằm giúp các cụ có thể kiểm soát tốt đường huyết và đạt được sức khoẻ tốt để có thể sống vui sống khoẻ cùng con cháu.

 

 diagold-tham-gia-sinh-hoat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-quan-10

 

Công ty cổ phần Hareco đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí

 

Ngoài ra, Công Ty còn có những phần quà hổ trợ kèm theo cho các cụ khi mua sản phẩm thảo dược hổ trợ điều trị tiểu đường DiAgold.  Chúc các cụ, các bác, các chú trong Câu lạc bộ sức khoẻ dồi dào để luôn luôn đồng hành và chia sẽ giúp nhau vượt qua mọi nỗi đau khi đối diện với căn bệnh đái tháo đường.

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng