Hoạt động

DiAgold chăm sóc sức khoẻ Hội người cao tuổi quận 4 năm 2019


11/18/2019 1:47:21 PM

Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 4 diễn ra tại nhà văn hoá thiếu nhi quận 4 với sự tham gia của hơn 500 người cao tuổi trên địa bàn Quận. Ngày hội diễn ra với các hoạt động phong phú như đồng diễn thể dục dưỡng sinh, đo tư vấn sức khoẻ miễn phí.

DiAgold chăm sóc sức khoẻ Hội người cao tuổi quận 4 năm 2019

 Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là vấn đề đang nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Vì vậy, sáng ngày 16/11 2019, Công ty cổ phần Hareco đã phối hợp cùng với Hội người cao tuổi Quận 4 và công ty Trang Vàng Việt Nam đã tổ chức Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi diễn ra tại nhà văn hoá thiếu nhi quận 4 – 404 Hoàng Diệu quận 4. Ngày hội diễn ra với hơn 500 cụ cao tuổi tham dự với các hoạt động phong phú như khám và tư vấn sức khoẻ miễn phí. 

Vì sao phải chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi ?

 

diagold-cham-soc-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-quan-4-nam-2019(1)

Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 4 

Ở góc độ xã hội, người cao tuổi là những người đã đóng góp rất nhiều cho xã hội trong những năm tuổi trẻ. Và giờ đây, khi tuổi đã xế chiều và sức khỏe hạn chế, họ xứng đáng được cộng đồng quan tâm chăm sóc. Tỷ lệ người già tại Việt Nam ngày càng tăng, do đó việc chăm sóc sức khỏe người già là vấn đề càng phải được toàn xã hội quan tâm. Việc này sẽ giúp cho các cụ cảm thấy ấm áp và sống khỏe mạnh hơn trong thời gian dài.

 

Ở góc độ gia đình, người cao tuổi là những đấng sinh thành đã nuôi nấng chúng ta rất nhiều năm. Họ đã chăm sóc chúng ta từ những ngày thơ bé. Và giờ đây, việc báo hiếu người già bằng cách chăm sóc sức khỏe cho họ là hết sức cần thiết và hợp lý. Đây là một việc làm có tính nhân văn rất cao, thể hiện nét đẹp trong văn hóa của mỗi dân tộc.

 

Viên uống hạ đường DiAgold chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 4 năm 2019

 

vien-uong-ha-duong-diagold-cham-soc-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-quan-4-nam-2019-anh1 

 

 Viên uống hạ đường DiAgold chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 4 năm 2019

 

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi quận 4 diễn ra với các nội dung hoạt động phong phú như : đồng diễn thể dục dưỡng sinh hơn 300 Cụ, tặng quà cho các Cụ có hoàn cảnh khó khăn, khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, tọa đàm - hội thảo về chế độ dinh dưỡng…

 

vien-uong-ha-duong-diagold-cham-soc-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-quan-4-nam-2019-anh2 

 

 Các cô chú được đo đường huyết, huyết áp miễn phí

 

Tiếp nối những hoạt động thiết thực tại ngày hội lần này, Công ty cổ phần Hareco với nhãn hàng Viên uống hạ đường DIAGOLD đã tổ chức đo đường huyết, đo huyết áp, đo chỉ số cơ thể bằng máy quét sinh học, tư vấn sức khoẻ miễn phí về bệnh tiểu đường cùng các bệnh lí thường gặp ở người cao tuổi. 

 

 vien-uong-ha-duong-diagold-cham-soc-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-quan-4-nam-2019-anh3

 

Đo chỉ số khối cơ thể bằng máy quét sinh học

 

Ngày hội là một sự kiện quan trọng mang ý nghĩa nhân văn - xã hội hết sức thiết thực trên tinh thần kính lão trọng thọ và uống nước nhớ nguồn đối với Người cao tuổi theo truyền thống đậm nét bản sắc dân tộc Việt Nam. Đồng thời thể hiện trách nhiệm, đạo lý làm con, làm cháu đối với ông bà, cha mẹ.

 

Ý nghĩa của ngày hội được tổ chức nhằm hướng tới việc tư vấn - chăm sóc và khám chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi và người già neo đơn. Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa mang đậm tính nhân văn, đồng thời thông qua ngày hội này Công ty cổ phần Hareco muốn truyền thông đến cộng đồng thông điệp quan trọng “phải quan tâm chăm sóc và lo lắng đến người cao tuổi” nhiều hơn nữa không phải ngoài xã hội mà ngay cả chính trong môi trường gia đình. Trong đó đặc biệt là người cao tuổi bị tiểu đường càng phải được quan tâm hơn nữa vì việc điều trị không phải chỉ là dừng lại ở việc dùng thuốc mà còn liên quan đến nhiều yếu tố tâm lí, ăn uống, vận động thể dục thể thao…. 

 

vien-uong-ha-duong-diagold-cham-soc-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-quan-4-nam-2019-anh4

 

Mang lại sức khỏe cho tấc cả mọi người là niềm vui và hạnh phúc của DiAgold

 

Thấu hiểu sức khỏe là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người cao tuổi, Công ty cổ phần Hareco sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình chăm sóc sức khỏe trong thời gian tới nhằm đóng góp một phần sức lực vào việc bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng người bệnh tiểu đường nói riêng và cộng đống người cao tuổi nói chung. 

 

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng