Tin báo chí

Báo tiền phong - Viên uống hạ đường DiAgold đạt chuẩn GMP-WHO được người bệnh tiểu đường tin dùng


6/1/2020 11:52:16 AM

Bệnh tiểu đường với những diễn biến thầm lặng nhưng vô cùng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong khi việc điều trị dứt điểm căn bệnh mãn tính này đang còn là vấn đề “ nhức nhói ”của giới y khoa thì sự ra đời của TPBVSK Diagold đã mang lại nhiều niềm vui và được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng trong công cuộc chiến đấu và đầy lùi bệnh tiểu đường.

Báo tiền phong - Viên uống hạ đường DiAgold đạt chuẩn GMP-WHO được người bệnh tiểu đường tin dùng

Trong những năm gần đây, nhu cầu về sử dụng thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đang ngày một tăng lên, vừa hỗ trợ điều trị bệnh, vừa an toàn và tốt cho sức khỏe. Bằng cách tiến hành một số lượng lớn công việc nghiên cứu và tìm tòi những kho dược liệu quý trên thế giới, Công ty cổ phần Hareco cùng các chuyên gia về y dược đã bào chế thành công sản phẩm thảo dược thiên nhiên có tác dụng kiểm soát đường huyết an toàn cho người bệnh tiểu đường.

Ngoài công thức bào chế độc quyền, liều lượng giữa các thành phần thảo dược cũng đóng vai trò rất quan trọng tới sự hiệu quả mà Diagold mang lại cho người bệnh. Thêm vào đó, bắt đầu từ khâu chọn lựa nguyên liệu, chế biến và đóng gói thành phẩm cho đến khi ra sản phẩm hoàn chỉnh thì luôn được giám sát một cách kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn đến tay người tiêu dùng. Một sản phẩm thảo dược được đánh giá cao, tốt cho sức khỏe khi đáp ứng được các tiêu chí nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem lại hiệu quả điều trị cao và an toàn đối với người sử dụng.

Thành phần viên uống hạ đường Diagold

Xem thêm link báo Tiền phong tại :

https://www.tienphong.vn/suc-khoe/vien-uong-ha-duong-diagold-dat-chuan-gmpwho-duoc-nguoi-benh-tieu-duong-tin-dung-1636625.tpo

                                                                                                      Nguồn http//ondinhduonghuyet.net

 


 

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường (tiểu đường) càng sớm thì tỷ lệ bạn sống lạc quan, khỏe mạnh với bệnh sẽ càng cao.

Trong số rất nhiều TPBVSK dành cho người bệnh tiểu đường, TPBVSK Diagold là một trong những sản phẩm được nhiều người bệnh tin dùng vì mang lại kết quả tích cực. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược đã được Bộ y tế kiểm nghiệm cấp phép, Diagold là giải pháp giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn và có thêm hy vọng phục hồi sức khỏe, tận hưởng một cuộc sống vẹn tròn.

Theo các chuyên gia y tế, Việt Nam có tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường đang tăng chóng mặt và có dấu ngày càng trẻ hóa. Hiện tại ước tính cứ 20 người trưởng thành thì có 1 người mắc bệnh đái tháo đường. Bệnh tiểu đường được coi là yếu tố nguy cơ chính dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như tim mạch, đặc biệt là nhồi máu cơ tim và đột quỵ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Kết quả ghi nhận qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc ứng dụng dược liệu đông y để hỗ trợ đẩy lùi bệnh tiểu đường là phương án hiệu quả để phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường.

Với những đóng góp to lớn và nổ lực không ngừng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng đặc biệt là người bệnh tiểu đường. Công ty Hareco với dòng sản phẩm viên uống hạ đường Diagold đã vinh dự nhận được giải thưởng “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Cứ ngỡ rằng gánh nặng mang tên bệnh tiểu đường sẽ còn đè nặng vì đã áp dụng nhiều cách mà đường huyết vẫn không ổn định, đến khi chú biết đến TPBVSK Diagold. Chỉ sau thời gian ngắn, sức khỏe Chú đã chuyển biến rất tích cực khiến chú thật bất ngờ. Đó là chia sẻ của chú Mạnh đang sinh sống ở Quận 9, TP. HCM sau một thời gian dùng Diagold hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của Công ty Cổ Phần HARECO.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng