Tin báo chí

Báo đời sống pháp luật - Viên uống Diagold – sản phẩm vàng dành cho người bệnh tiểu đường với ưu điểm vượt trội


6/1/2020 1:35:44 PM

Theo các chuyên gia y tế, Việt Nam có tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường đang tăng chóng mặt và có dấu ngày càng trẻ hóa. Hiện tại ước tính cứ 20 người trưởng thành thì có 1 người mắc bệnh đái tháo đường. Bệnh tiểu đường được coi là yếu tố nguy cơ chính dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như tim mạch, đặc biệt là nhồi máu cơ tim và đột quỵ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Báo đời sống pháp luật - Viên uống Diagold – sản phẩm vàng dành cho người bệnh tiểu đường với ưu điểm vượt trội

 Hiện nay, đối với những bệnh nhân tiểu đường, thuốc tây có lẽ là liệu pháp nhanh nhất để hạn chế được các biến chứng mà căn bệnh nguy hiểm này gây ra. Tuy nhiên, tiểu đường là bệnh dai dẳng có thể đeo bám cả đời nên việc sử dụng thuốc tây thời gian dài cũng gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến gan, thận. Mặc khác, bệnh còn ảnh hưởng nhiều tới tâm lý người bệnh như ăn uống tù túng, kiêng khem khổ sở, tinh thần kiệt quệ, điều này góp phần làm cho bệnh ngày một tiến triển theo chiều hướng nặng hơn.

Do đó, phương pháp dùng các loại dược liệu, thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để hỗ trợ giảm đường huyết an toàn, ổn định đường huyết lâu dài, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả mà không để lại tác dụng phụ là mong muốn của rất nhiều người bệnh tiểu đường hiện nay.

Diagold – sự kết hợp hoàn hảo các dược liệu quý trên dây chuyền sản xuất hiện đại với ưu điểm vượt trội

Thấu hiểu được những khó khăn, khổ sở mà người bệnh tiểu đường đang mắc phải, với mong muốn tháo gỡ những đau đớn và áp lực về cả thể chất lẫn tinh thần cho người bệnh. Bằng cách tiến hành một số lượng lớn công việc nghiên cứu,Công ty cổ phần Hareco đã kết hợp với các chuyên gia về y dược và nhà máy sản xuất uy tín  bào chế thành công Viên uống hạ đường Diagold, được chiết xuất với thành phần từ thảo dược thiên nhiên lành tính, giúp người bệnh tiểu đường nâng cao sức khỏe, hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm và đặc biệt là không gây tác dụng phụ.

Xem thêm Link báo đời sống pháp luật tại đây :

https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/vien-uong-diagold-san-pham-vang-danh-cho-nguoi-benh-tieu-duong-voi-uu-diem-vuot-troi-a318240.html

Nguồn http//ondinhduonghuyet.net

 


 

 

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường (tiểu đường) càng sớm thì tỷ lệ bạn sống lạc quan, khỏe mạnh với bệnh sẽ càng cao.

Trong số rất nhiều TPBVSK dành cho người bệnh tiểu đường, TPBVSK Diagold là một trong những sản phẩm được nhiều người bệnh tin dùng vì mang lại kết quả tích cực. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược đã được Bộ y tế kiểm nghiệm cấp phép, Diagold là giải pháp giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn và có thêm hy vọng phục hồi sức khỏe, tận hưởng một cuộc sống vẹn tròn.

Kết quả ghi nhận qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc ứng dụng dược liệu đông y để hỗ trợ đẩy lùi bệnh tiểu đường là phương án hiệu quả để phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường.

Với những đóng góp to lớn và nổ lực không ngừng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng đặc biệt là người bệnh tiểu đường. Công ty Hareco với dòng sản phẩm viên uống hạ đường Diagold đã vinh dự nhận được giải thưởng “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Bệnh tiểu đường với những diễn biến thầm lặng nhưng vô cùng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong khi việc điều trị dứt điểm căn bệnh mãn tính này đang còn là vấn đề “ nhức nhói ”của giới y khoa thì sự ra đời của TPBVSK Diagold đã mang lại nhiều niềm vui và được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng trong công cuộc chiến đấu và đầy lùi bệnh tiểu đường.

Cứ ngỡ rằng gánh nặng mang tên bệnh tiểu đường sẽ còn đè nặng vì đã áp dụng nhiều cách mà đường huyết vẫn không ổn định, đến khi chú biết đến TPBVSK Diagold. Chỉ sau thời gian ngắn, sức khỏe Chú đã chuyển biến rất tích cực khiến chú thật bất ngờ. Đó là chia sẻ của chú Mạnh đang sinh sống ở Quận 9, TP. HCM sau một thời gian dùng Diagold hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của Công ty Cổ Phần HARECO.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng