Hoạt động

Đái tháo đường là căn bệnh mà tới nay không chỉ giới hạn ở các nước phương tây hay là bệnh của nhà giàu nữa mà đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Hơn 500 người cao tuổi quận Gò Vấp được chăm sóc sức khỏe đo đường huyết, huyết áp miễn phí tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020.

Với mục đích nhằm hướng dẫn cho các bệnh nhân đái tháo đường có thể tự kiểm tra, chăm sóc được sức khỏe của mình, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường đã diễn ra với đông đào hội viên tham gia.

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

" Hạnh phúc là sẽ chia " hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

Chủ đề “PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG “ là chủ đề quan trọng được nhắc đến với Câu lạc bộ đái tháo đường Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố ( Trung tâm dinh dưỡng ) diễn ra tại Nhà văn hóa thiếu nhi Quận 2 – số 200 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường hoạt động thiết thực vô cùng ý nghĩa được trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố cùng với nhãn hàng Viên uống hạ đường DiAgold phối hợp tổ chức. Buổi sinh hoạt diễn ra với hơn 200 người tham dự với sự chia sẽ của bác sĩ Phạm Văn Chín phòng khám chuyên khoa trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố.

Nhằm tuyên truyền những kiến thức hữu ích nhất, thiết thực nhất đến với người bệnh đái tháo đường. Một lần nữa, công ty cổ phần Hareco đã có dịp đồng hành với Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường diễn ra tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center – số 85 Thoại Ngọc Thầu, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi tọa đàm sức khỏe chủ đề “ Bệnh tiểu đường “ được tổ chức tại số 1070 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, thu hút hàng trăm người đến tham dự, nghe chia sẻ và tư vấn bệnh từ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trường Duy- bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM.

Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 4 diễn ra tại nhà văn hoá thiếu nhi quận 4 với sự tham gia của hơn 500 người cao tuổi trên địa bàn Quận. Ngày hội diễn ra với các hoạt động phong phú như đồng diễn thể dục dưỡng sinh, đo tư vấn sức khoẻ miễn phí.

Hưởng ứng ngày đái tháo đường thế giới, sáng nay, thứ 6 ngày 15.11.2019 Câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện Gò Vấp đã tổ chức buổi sinh hoạt quý IV năm 2019 trong sự hân hoan, phấn khởi của hơn 300 quý hội viên và bệnh nhân tham gia chương trình.

Với phương châm “ Cho đi là còn mãi “ sáng nay, ngày 11/11/2019 Công ty cổ phần Hareco phối hợp Hội sinh viên trường cao đẳng y dược Pastuer cơ sở 5 Quận 6 tổ chức chương trình thiện nguyện khám bệnh miễn phí cho hơn 500 cụ tại xã Trường Đông, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh. Đây thực sự là một món quà hết sức có ý nghĩa với những người dân nghèo, người già yếu, gia đình chính sách thương bệnh binh của vùng quê Tây Ninh

Hội thi dinh dưỡng và vận động phòng chống đái tháo đường do Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố ( trung tâm dinh dưỡng ) phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Hội thi diễn ra nhằm củng cố, ôn lại những kiến thức về dinh dưỡng và vận động hợp lí ở người bệnh tiểu đường giúp mọi người có thể phòng và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Để tiếp tục kết nối, lan toả những gía trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng, một lần nữa Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố ( Trung tâm dinh dưỡng ) tổ chức buổi đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí nhằm giúp các hội viên có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường.

Sáng nay, ngày 30/9 tại hội trường bệnh viện thống nhất đã diễn ra buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ đái tháo đường với chủ đề “ Dinh dưỡng cho người đái tháo đường có biến chứng thận”. Tại đây, nhãn hàng Viên uống hạ đường DiAgold đã tham gia đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho tấc cả mọi người tham gia.

Vừa qua ngày 19.10.2019 tại khuôn viên Nhà Thiếu nhi Quận, Viên uống hạ đường DiAgold đã có buổi giao lưu giới thiệu sản phẩm tại ngày Ngày hội Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh giới thiệu sản phẩm Việt năm 2019. Ngày hội được tổ chức bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận phối hợp với Phòng Kinh tế Quận, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận và Hội Doanh nghiệp Quận...

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day lần IV do hệ thống nhà thuốc Phano và Viên uống hạ đường DiAgold cùng với các tài trợ khác tổ chức diễn ra từ 7h00 đến 20h30 ngày 05/10/2019 tại Nhà thi đấu Phú Thọ - số 01, Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe của chính mình, có nghĩa là chúng ta đang chung tay đẩy lùi căn bệnh đái tháo đường của thế kỷ. Chính vì vậy mà Công ty cổ phần Hareco đã tổ chức đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho người cao tuổi tại Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 6

Công ty cổ phần Hareco hổ trợ đo đường huyết tư vấn và tư vấn chăm sóc sức khoẻ miễn phí tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần Hareco đã tham gia ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 9 năm 2019 tại Nhà thiếu nhi quận 9 – 2/2B Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh với sự giúp đỡ của sở, ngành, đoàn thể và các nhà tài trợ.

Vào lúc 7h00 – 16h00 ngày 24/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Bình Chánh, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Bình Chánh (TPHCM) phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam (YPC MEDIA) và Công ty Cổ phần Hareco cùng các đơn vị khác tổ chức "Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Bình Chánh 2019”.

DiAgold tham gia sinh hoạt câu lạc bộ bệnh tim mạch bệnh viện Gò Vấp

DiAgold tham gia hổ trợ đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho các cụ trong Câu lạc bộ đái tháo đường quận 2. Hoạt động lần này diễn ra với chủ đề vận động hợp lý cho bệnh nhân tiểu đường giúp các cụ có thể tiếp thêm những kiến thức để có thể phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường.

Công ty Cổ Phần Hareco với sản phẩm hổ trợ điều trị tiểu đường DiAgold tham gia hổ trợ đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho các cụ trong Câu lạc bộ Đái tháo đường quận 10

  • 1 (current)

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng